Máy chấm công vân tay Ronald Jack Iclock 660

Giá: Liên hệ

- Tính năng chấm công: khuân mặt, mã số, thẻ từ, vân tay
- Hãng sản xuất: Ronald Jack
- Xuất xứ : Malaysia
- Bảo hành 12 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

Máy chấm công vân tay Ronald Jack Iclock 660

 

Máy chấm công vân tay Ronald Jack Iclock 660 là mẫu máy chấm công đến từ Malaysia được nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn và tin dùng. Mẫu máy chấm công Iclock 660 có các tính năng nổi bật, thiết kế đẹp và độ bền cao trong quá trình sử dụng cũng như thao tác đơn giản trên ứng dụng phần mềm đối với nhiều người quản lý chấm công.

 

Tính năng cơ bản của Ronald Jack Iclock 660:

 
- Khả năng quản lý: 8000/10000 dấu vân tay, thẻ
- Có khă năng chụp hình khi chấm công – lấy dữ liệu qua internet
- Dung lượng chấm công: 200.000 lần – SD chip intel của Mỹ
- Tốc độ xử lý rất nhanh
- Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ ( Tiếng anh & tiếng việt)
- Kết nối máy tính qua cổng RS – 232/485 TCP/IP
- Lấy dữ liệu qua cổng USB hoặc máy tính
- Ưu điểm: Sử dụng vân tay tiết kiệm chi phí đầu tư
- Nguồn 12V, 1.5A
- Bảo mật cao, không chấm công dùm được
- Hãng sản xuất: Ronald Jack
- Xuất xứ: Malaysia
 Bảo hành 12 tháng
 

Tính năng nổi trội:

 

Máy chấm công Ronald Jach Iclock 660 được thiết kế với kiểu dáng dễ nhìn và dễ lắp đặt. Được sử dụng công nghệ vi xử lý hiện đại với tốc độ xử lý dữ liệu nhanh nhạy và kèm theo bộ nhớ có dung lượng lớn, có khả năng lưu trữ 8000/10.000 dấu vân tay, thẻ và lưu trữ được 200.000 bản ghi chấm công giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt và thời gian chấm công.

 

Chức năng phát ra giọng nói xác nhận lệnh giúp người chấm công dễ dàng thực hiện các lệnh nếu làm sai. Ngoài ra , máy chấm công được gắn màn hình LCD màu có giao diện dễ nhìn và dễ thao tác. Ronlad Jack Iclock 660 được trang bị tính năng bảo mật tốt với việc phân quyền quản trị máy chấm công để tránh trường hợp mất dữ liệu do người nhân viên khác chỉnh sửa.

 

   Sử dụng nguồn pin lưu điện để lưu dữ liệu chấm công trong trường hợp mất điện đột ngột, ngoài ra pin lưu điện dữ trữ của máy có thể duy trì lưu trữ dữ liệu trung bình từ 2 đến 3 giờ giúp đảm bảo quyền lợi chấm công của mọi nhân viên trong đơn vị.

 

Phần mềm hỗ trợ chấm công Ronald Jack hỗ trợ người chấm công có thể tải, lưu giữ, sao chép và backup dữ liệu chấm công trên máy tính hoặc USB. Phần mềm chấm công được kết nối với máy chấm công thông qua giao thức TCP/IP qua cổng Switch mạng khi đơn vị lắp nhiều máy chấm công tại nhiều phòng ban khác nhau.