Khóa vân tay cho cửa nhôm Eda Lock T600

Giá: 4,500,000 đ

+ Tính năng mở khóa: Vân tay, Mã số, Thẻ từ, Chìa cơ, Remote

+ Có 3 mầu: Bạc, Đen mờ, Gold

+ Chất liệu cửa: Nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa gỗ có đố cửa < 6cm

+ Hãng sản xuất: Eda Lock – USA

+ Xuất xứ: China

+ Bảo hành: 24 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA NHÔM EDA LOCK T600

 

 

Eda Lock là thương hiệu Khóa của Mỹ chuyên cung cấp các dòng Khóa vân tay dành cho nhà riêng, văn phòng, căn hộ. Các sản phẩm của Eda Lock đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ, có độ bền cao và hoạt động cực kỳ ổn định. Với nhu cầu về sản phẩm khóa dành cho cửa nhôm, Hãng đã thiết kế mẫu T600 chuyên dụng dành cho cửa nhôm – cửa nhựa lõi thép – cửa đố nhỏ với độ bền cực cao và kiểu dáng thẩm mỹ. T600 có đầy đủ tính năng mở khóa cần thiết: Vân tay, Mã số, Thẻ, Remote, chìa khóa cơ.

 

Thông số kỹ thuật của Eda Lock T600:

+ Tính năng mở khóa: Vân tay, Mã số, Thẻ từ, Chìa cơ, Remote (mua thêm trị giá 1.000.000 đ)

+ Bộ nhớ: 150 vân tay, 100 thẻ từ, 100 mật mã, 10 Remote

+ Bàn phím số: Khả năng chống nước, chống xước cao

+ Ngôn ngữ: Tiếng Anh phát ra bằng giọng nói

+ Chất liệu: Inox 304 chịu được mưa hắt

+ Có 3 mầu: Bạc, Đen mờ, Gold

+ Chất liệu cửa: Nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa gỗ có đố cửa < 6cm

+ Loại cửa: Cửa mở quay – Cửa Lùa – Cửa xếp có khung

+ Công nghệ: USA

+ Hãng sản xuất: Eda Lock

+ Xuất xứ: China

+ Bảo hành: 24 tháng

 

Chi tiết về Eda Lock T600:

  Eda Lock T600 là sản phẩm Khóa vân tay thiết kế chuyên dụng dành cho Cửa nhôm – Cửa nhựa – Cửa đố nhỏ. Khóa được trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng về độ bền, mức độ thích nghi với thời tiết, độ bảo mật và an toàn trước khi được đưa ra thị trường.

  Để thuận tiện cho việc sử dụng, T600 được thiết kế với nhiều tính năng mở khóa nhằm thích nghi với mọi như cầu sử dụng: Vân tay, mã số, thẻ, chìa khóa, Điều khiển từ xa. Điều này rất tiện lợi cho người người không có vân tay hoặc vân tay bị mờ như trẻ nhỏ và người già. Mật mã có thể giúp ích nếu có khách đến chơi nhưng bạn chưa về kịp thì đọc mật khẩu giúp bạn bè – người thân vào nhà mà không cần phải đứng chờ bên ngoài.

+ Đầu đọc vân tay sử dụng cảm biến đa điểm cho độ chính xác cao và dễ dang sử dụng hơn các dòng cảm biến quang học. Xung quanh cảm biến thiêt kế đèn bao hiệu mở khóa thành công hoặc thất bại. Bàn phím số cảm ứng với đèn led hiển thị cho độ nhậy cao và dễ dàng thao tác ngay cả trong điều kiện không có ánh sáng.

 

 

+ Khóa T600 sử dụng thẻ không tiếp xúc, rất dễ dang cho thao tác mở khóa. Thẻ có thể để trong ví hoặc túi sách nếu sát với mặt da – vải thì khóa vẫn có thể đọc được. Khóa thiết kế thêm tính năng Điều khiển từ xa sử dụng dành cho văn phòng – phòng lãnh đạo rất tiện lợi khi làm việc mà không bị ngắt quãng để mở cửa.

+ Về chất liệu và mầu sắc, T600 được xây dựng dựa trên vật liệu Inox 304 có khả năng chông chịu oxi hóa của thời tiết và nước cực tốt. Sản phẩm được thiết kế với 3 mầu để lựa chọn: Bạc – Đen mờ – Gold.

 

+ Ruột khóa T600 có 2 loại chính dùng để lắp đặt cho Cửa Mở quay và Cửa Lùa kéo. Đây cũng là ưu điểm của khóa bởi các dòng khóa vân tay thông thường trên thị trường chỉ thiết kế dành cho Cửa Mở Quay mà không có dành riêng cho cửa lùa. Chất liệu ruột khóa làm bằng Inox 304 nên chống chịu oxi hóa cực tốt và cho độ bền cao hơn các dòng ruột khóa bằng thép thông thường.

 

 

Hình ảnh thực tế lắp đặt của Eda Lock T600: