ĐÁNH GIÁ KHÓA CỬA VÂN TAY GIÁ RẺ O’LOK H3900

 

Khóa cửa vân tay O’LOK H3900 là mẫu khóa cửa vân tay giá rẻ nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng của dòng khóa cửa điện tử. Đây là mẫu khóa cửa vân tay đang được khách hàng ưa chuộng hất trên trị thường cũng như của dòng khóa cửa O’LOK. Ở bài viết này, Lapdatgiare.vn sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất về dòng khóa cửa vân tay giá rẻ O’LOK H3900 để khách hàng chưa có nhu cầu trải nghiệm có thể tham khảo qua dòng khóa này có thể tìm hiểu kỹ hơn trước khi quyết định mua

 

Khóa cửa vân tay giá rẻ O'LOK H3900

Khóa cửa vân tay giá rẻ O’LOK H3900

O’LOK là thương hiệu khóa cửa vân tay mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam những năm gần đây. Nhưng không vì thế mà nó thua kém những đàn anh đi trước. Khóa vân tay O’LOK được khách hàng Việt Nam rất ưa chuộng bởi vì có những tính năng an toàn như trên những dòng khóa cửa vân tay cao cấp. Giá cả khóa O’LOK cũng rất phù hợp với những hộ gia đình. Có nhiều dòng khóa từ giá rẻ đến cao cấp tùy thuộc vào nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Một số công trình tiêu biểu

 

Các công trình đã được lắp mẫu khóa O’Lok H3900 có thể kể tên theo khu vực như sau:

 

+ Khu vực Cầu Giấy: có chung cư Home City, 173 Xuân Thủy, 265 Cầu Giấy, khu dọc đường Trung Kính, tổ hợp chung cư N04 – N09 Công viên Cầu Giấy, Golden Palace,….

 

+ Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông: 441 đường Vũ Hữu, CT3 The Pride, The Light Tố Hữu, Nguyễn Khuyến,….

 

+ Khu vực khác: Linh Đàm, Giải Phóng, Định Công, Rừng cọ, Vườn Mai Ecopark, Vinhomes Riverside, khu đô thị Việt Hưng, khu Hồ Tây,…

 

+ Khóa cũng có mặt ở các công trình tại các tỉnh thành phố lớn: Bắc Ninh, Lạng Sơn, Lào Cai, Hồ Chí Minh,…

 

Khóa cửa vân tay giá rẻ O'LOK H3900

Khóa cửa vân tay giá rẻ O’LOK H3900

 

Mới đây nhất, khóa cửa vân tay mật mã O’Lok H3900 tiếp tục được lắp đặt với số lượng lớn tại chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình. Đây là chung cư mới được đưa vào sử dụng. Chủ sở hữu đã tin dùng mẫu khóa cửa điện tử này và tiếp tục giới thiệu cho người thân quen cùng sử dụng.

 

Đánh giá mẫu khóa cửa vân tay O’Lok H3900

 

Đa tính năng, tiện lợi

 

Khóa cửa vân tay O’Lok H3900 mở bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ dự phòng. Bên cạnh đó có khả năng tích hợp thêm các tính năng cao cấp khác. Đó là Remote – điều khiển từ xa (tùy chọn) và Smartphone – điện thoại thông minh.

 

Người sử dụng chỉ cần dùng một trong các tính năng trên là có thể mở cửa. Vừa tiện lợi vừa nhanh chóng.

 

Khóa cửa vân tay giá rẻ O'LOK H3900

Khóa cửa vân tay giá rẻ O’LOK H3900

 

An toàn, bảo mật cao

 

Một bộ khóa cửa vân tay tốt thường được tích hợp đa tính năng mở cửa. Bởi khi có sự tích hợp nhiều tính năng với nhau, kẻ gian sẽ khó đột nhập trái phép.

 

Công nghệ vân tay tiên tiến giúp cho việc nhận dạng vân tay nhanh nhạy, chính xác, khó sao chép. Công nghệ mã số ảo chống đoán mã khiến kẻ gian không nhớ được đâu là mật mã đúng. Thẻ từ tần số cao lập trình thông tin duy nhất. Chìa cơ dạng chống làm giả.

 

Bên cạnh đó, khóa có đầy đủ các chức năng thông minh khác nhằm bảo đảm an ninh tuyệt đối.

 

+ Báo động bằng âm thanh khi có hiện tượng cố tình cạy cửa, truy cập trái phép.

 

+ Ngừng truy cập vài phút khi kẻ gian nhập sai mật khẩu quá số lần quy định.

 

+ Cảnh báo cháy nổ bằng cảm biến nhiệt.

 

+ Cảnh báo pin yếu bằng hình ảnh và âm thanh trước khi sắp hết pin 10 ngày.

 

+ Tự động đóng cửa, không lo bị kẻ gian lợi dụng kẽ hở.

 

Khóa cửa vân tay giá rẻ O'LOK H3900

Khóa cửa vân tay giá rẻ O’LOK H3900

 

Sang trọng, bền bỉ

 

Khóa O’Lok H3900 được sản xuất theo dây truyền công nghệ Đức. Vì vậy, khóa có thiết kế hiện đại. Mẫu mã của khóa phù hợp với tất cả các lối kiến trúc tại Việt Nam.

 

Điểm đặc biệt nữa của mẫu khóa này là về chất liệu cấu tạo nên khóa. Cả thân ngoài và thân trong của khóa được tạo nên hoàn toàn bằng hợp kim cao cấp chống gỉ. Với chất liệu đó, khóa có sự chắc chắn và rất bền bỉ, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Thân thiện với môi trường.

Khóa cửa vân tay giá rẻ O'LOK H3900

Khóa cửa vân tay giá rẻ O’LOK H3900

Giá thành vừa phải

 

Khóa cửa điện tử O’Lok H3900 có giá dao động từ 5.200.000đ – 5.500.000đ tùy màu sắc. Với giá thành như vậy rất phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Khóa đáp ứng vừa đủ các tính năng cần thiết và chất lượng ổn định. Đây là một sự lựa chọn không thể hơp lý cho gia đình bạn trong phân khúc giá tầm trung.

 

Khóa được phân phối và lắp đặt một cách cẩn thận, chính xác đem lại tính thẩm mỹ cao nhất bởi nhân viên có tay nghề cao bởi Lapdatgiare.vn

 

Khóa cửa vân tay giá rẻ O'LOK H3900

Khóa cửa vân tay giá rẻ O’LOK H3900

Google+